Chuyến du lịch nghỉ mát hè 2017

Thứ tư - 21/06/2017 13:30
Chuyến tham quan, nghỉ mát của trường MN Kiến Hưng ở FLC Luxury Sầm Sơn dịp hè 2017
           Một năm học đã kết thúc với bao nhiêu vất vả nhưng cũng nhiều thành tích đáng ghi nhận. Công đoàn Trường MN Kiến Hưng đã tổ chức cho các gia đình CB- GV- NV nhà trường đi thăm quan, nghỉ mát ở Sầm Sơn vào dịp hè 2017.
           Biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, thuộc thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Bãi biển dài khoảng 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Bờ biển ở đây bằng phẳng với các bãi cát thoai thoải, sóng êm, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải…
           Đây cũng chính là chuyến du lịch để các gia đình có dịp, có điều kiện nghỉ ngơi, vui chơi, tham quan và giao lưu học hỏi sau những ngày tháng nỗ lực làm việc không ngừng của một năm học.
           Dưới đây là một số hình ảnh:

Qua chuyến thăm quan nghỉ ngơi thoải mái, mọi người ngày càng gần gũi, gắn kết nhau hơn. Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi gia đình, đây là một chuyến du lịch vô cùng thú vị và đầy ấn tượng.