Cơ sở vật chất

anh cong trng

Trường Mầm non Kiến Hưng nằm trên địa bàn phường Kiến Hưng Quận Hà Đông Thành phố Hà Nội. Trường được thành lập từ 22/8/1994 trên nền tảng là những nhóm trông trẻ do HTX nông nghiệp thành lập. Trải qua bao nhiêu năm với các hình thức chuyển đổi loại hình trường sang Bán công rồi Công lập tự chủ, được sự quan tâm của ngành Giáo dục, của chính quyền địa phương và đặc biệt là sự thay đổi về nhận thức của nhân dân trên địa bàn phong trào Giáo dục Mầm non đã có chỗ đứng vững chắc và khẳng định được vị trí của mình bằng những thành tích đạt được trong nhiều năm.

Trường mầm non Kiến Hưng hiện có tổng diện tích đất là 3205m2, diện tích sàn sử dụng 4211m2, được quy hoạch gọn gàng, có khuôn viên riêng biệt, có tường bao, cổng trường, biển trường, đảm bảo đáp ứng môi trường xanh sạch đẹp, an toàn cho trẻ. Cơ sở vật chất nhà trường được trang bị đầy đủ đáp ứng các yêu cầu của công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhà trường có 11 phòng học cùng các phòng chức năng, bếp ăn và các phòng làm việc của BGH và phòng của nhân viên. Có các công trình phụ trợ (nhà xe, nhà vệ sinh). Tất cả đều đảm bảo cho các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường.

• Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, vẽ
  • Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng Phó Hiệu Trưởng
  • Phòng Hành chính
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn

Sân chơi rộng  trên 900m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn,đu quay, xích đu, thuyền rồng.... Có nhiều cây xanh tạo bóng mát trong vườn trường. Vườn cổ tích xanh, sạch, đẹp, các nhóm lớp có cây xanh cho trẻ chăm sóc hàng ngày phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm. Đặc biệt nhà trường mới đầu tư xây dựng khu nhà thể chất với diện tích rộng trên 20mđể phục vụ cho hoạt động giáo dục thể chất của trẻ
     Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị máy tính nối Internet, điều hoà, thảm xốp, giường nằm, chăn đệm, ti vi, đầu DVD...
      Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 70m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

• Sữa bột nuti
  • Trứng gà, thịt sốt nấm, cà chua
  • Canh rau ngót ( rau mồng tơi, mướp,...) nấu cua đồng