Mục tiêu đào tạo

img 20150119 102335

Mục tiêu đào tạo

Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn

Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng 2 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất . Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Sứ mệnh

Trường mầm non Kiến Hưng có ban giám hiệu là những thầy cô giáo hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục cùng với với đội ngũ giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn luôn luôn nỗ lực đem đến môi trường học tập vui chơi và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ mầm non từ 24 tháng- 5 tuổi. Giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống, phát triển trí tuệ cá nhân, tinh thần độc lập sáng tạo hòa đồng của con người mới trong thế kỷ 21 đồng thời giữ vững giá trị truyền thống dân tộc Việt Nam.

Nhà trường thực hiện chế độ chăm sóc giáo dục trẻ phát triển toàn diện về thể lực & trí tuệ tạo niềm vui trong học tập rèn luyện kỹ năng sống thông qua chương trình giáo dục Mầm non mới của Bộ Giáo dục – Đào tạo.

Giá trị cốt lõi

Đây là những giá trị mà trường mầm non Kiến Hưng mong muốn đem đến cho trẻ thơ :

• Sự tự tin
  • Khả năng sáng tạo
  • Năng động
  • Tính trung thực
  • Khả năng chơi và học trong nhóm
  • Kỹ năng sống
  • Kỹ năng tự học