Ngày hội sáng tạo năm học 2020- 2021

Thứ năm - 29/04/2021 13:06
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Mầm non Kiến Hưng, ngày 27-28/4/2021 nhà trường đã tổ chức: "Ngày hội sáng tạo" cho các bé khối mẫu giáo trong toàn trường.
Ngày hội sáng tạo năm học 2020- 2021

Ngày hội là sân chơi bổ ích dành cho các bé ở các khối lớp, qua đó nâng cao khả năng hội họa, thẩm mỹ cho trẻ, góp phần làm phong phú các hoạt động của nhà trường và giúp các giáo viên nắm được năng khiếu, hứng thú của trẻ để có phương pháp giáo dục phù hợp. Ngoài ra còn tạo điều kiện giao lưu giữa các lớp với nhau và là tiền đề cho các lớp sau, các bé có sự chuẩn bị tốt tham gia các hội thi kế tiếp.
     Cẩn thận trong từng nét vẽ, nắn nót trong từng chi tiết, sáng tạo trong việc lựa chọn màu tô...các bé đã tạo ra các sản phẩm vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu; đa dạng về nội dung, thể loại, nguyên vật liệu, bố cục hài hòa cân đối. Các bé được thỏa sức sáng tạo với sáp màu, màu nước, được chấm màu, thổi màu, phết màu với các hình hình học ngộ nghĩnh và đặc biệt được sáng tạo từ chất liệu giấy báo cũ nữa đấy. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:
Ngày hội sáng tạo của các bé

Trong ngày trao giải 28/4/2021, các con và các bậc phụ huynh đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đó là màn nhảy hiện đại của các bé lớp mẫu giáo lớn với bài hát: "Nối vòng tay lớn", "Trái đất này là của chúng mình":
Tiết mục nhảy hiện đại của các bé lớp mẫu giáo lớn A1 và A2 với bài hát: "Nối vòng tay lớn"

Tiết mục nhảy hiện đại của các bé lớp mẫu giáo lớn A3 và A4 với bài hát: "Trái đất này là của chúng mình":

Không khí ngày trao thưởng
Cô: Đỗ Thanh Huyền- Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày hội

Không khí của buổi trao giải trở nên tĩnh lặng và hồi hộp hơn trong sự chờ đợi của các bé để được xướng tên với những giải thưởng vô cùng ý nghĩa.
BGH cùng PHHS chụp ảnh lưu niệm với các con

Qua "Ngày hội sáng tạo" phụ huynh cũng hiểu thêm về các hoạt động trong trường mầm non, từ đó sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng nhà trường trong việc nuôi dạy con trẻ.