Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2020

Thứ năm - 11/03/2021 13:22

Tập thể trường Mầm non Kiến Hưng tích cực hưởng ứng, triển khai nghiêm túc, tạo hiệu ứng tích cực, góp phần xây dựng lối sống, làm việc theo  Hiến pháp và Pháp luật. Để ngày Pháp luật năm 2020 tiếp tục được thực hiện sâu rộng, thực chất và hiệu quả, trường Mầm non Kiến Hưng đã triển khai cho toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham gia.
    Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Hà Đông và phòng GĐ&ĐT Quận Hà Đông, sáng ngày 01/11/2020, trường Mầm non Kiến Hưng tổ chức tuyên truyền, hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” trong ngành GD&ĐT năm 2020.
     Ngày pháp luật tổ chức hàng năm để tôn vinh hiến pháp, phápluật, đồng thời tăng cường nhận thức cho người dân về vai trò của luật pháp trong đời sống; nâng cao hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và đời sống hàng ngày. Để nâng cao ý thức chấp hành và thúc đẩy tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền, bắt đầu từ năm 2013, ngày pháp luật được quy định cụ thể trong Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật Việt Nam.
 Tập thể trường Mầm non Kiến Hưng tích cực hưởng ứng, triển khai nghiêm túc, tạo hiệu ứng tích cực,  góp phần xây dựng lối sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật. Để ngày Pháp luật năm 2020 tiếp tục được thực hiện sâu rộng, thực chất và hiệu quả.