Trường Mầm non Kiến Hưng: “NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN - ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ”

 Trường Mầm non Kiến Hưng - một ngôi trường lý tưởng giúp các bạn nhỏ lưu dấu tuổi thơ đẹp nhất cuộc đời.
     Trường Mầm non Kiến Hưng hân hoan chào đón phụ huynh và các bé yêu đến với ngôi nhà thứ 2 tràn đầy yêu thương mang tên “Trường mầm non Kiến Hưng”. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và đạt  nhiều thành tích cao trong các hội thi của ngành. Đặc biệt năm học 2019-2020, nhà trường vinh dự đón nhận “Cờ thi đua của Chính phủ”, năm học 2020-2021 vinh dự nhận “Bằng khen tập thể xuất sắc của UBND thành phố Hà Nội”.
 
image 12

     Trường Mầm non Kiến Hưng - một ngôi trường lý tưởng giúp các bạn nhỏ lưu dấu tuổi thơ đẹp nhất cuộc đời. Trường được thành lập vào ngày 22 tháng 8 năm 1994, với bề dày kinh nghiệm, nhà trường đã đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục mầm non Hạnh Phúc - Sáng Tạo - Phát Triển. Đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu thương con trẻ, có trình độ, kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường Mầm non Kiến Hưng cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm tràn đầy tình Yêu thương - Hạnh phúc, đúng nghĩa là ngôi nhà thứ hai của trẻ!
     Với mục tiêu giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, trường Mầm non Kiến Hưng luôn nỗ lực xây dựng chương trình đào tạo hoàn hảo nhất để trẻ phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ. Trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, tổ chuyên môn của nhà trường luôn luôn chú trọng đến việc cho trẻ tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, Steam, Reggio...và các phương pháp giáo dục “Trải nghiệm thực tế” với đồ dùng trực quan là vật thật gần gũi với cuộc sống con người đặc biệt là với trẻ. Không những thế nhà trường còn chú trọng giáo dục lễ giáo, kỹ năng sống và kỹ năng tự phục vụ để hình thành nền tảng ban đầu về nhân cách cho trẻ.
 
p1
 
p2
  
     Đội ngũ giáo viên của trường Mầm non Kiến Hưng luôn tận dụng mọi cơ hội, mọi không gian để cho trẻ được học tập, vui chơi đúng với phương châm: “Học mà chơi - chơi mà học”. Ngoài ra, nhà trường xây dựng các không gian đã lên ý tưởng tạo không gian cho trẻ có nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời giúp trẻ vừa được trải nghiệm thực tế vừa phát triển tốt về thể lực.  
 
p3
 
p4

     Không gian ngoài trời hết sức thú vị đối với trẻ khi thời tiết thuận lợi, còn những ngày mưa thì sao. Nhà trường dành tặng các con cả một bầu trời yêu thương tại 3 sảnh chơi ở 3 tầng. Mỗi sảnh trẻ được khám phá, được thoả thích sáng tạo cả buổi chơi theo nhiều hình thức chơi cá nhân, chơi nhóm, chơi tập thể. Đến với sảnh tầng 1 , các bé được làm hoạ sỹ cùng “Không gian sáng tạo” với vô vàn nguyên liệu gần gũi thiên nhiên như: hoa lá cây khô, màu vẽ sáp, màu nước, giấy màu, giấy nhún, khung tranh ảnh, cúc áo, các loại hột hạt…Trẻ như được sống ở phòng tranh, được thoả mãn đam mê nghệ thuật.
 
image 20210904232047 6
 
p8

     Đến với sảnh tầng 2, các bé được tham gia chơi  tại “Xưởng sản xuất” có rất nhiều đồ chơi sáng tạo với vô số khối gỗ, thanh gỗ để cho trẻ xếp, lắp ráp, đóng đinh, bắt vít, đan tết cùng nhiều dụng cụ, nguyên vật liệu khác để trẻ thoả sức học các kỹ năng trong cuộc sống.
 
p5
 
p6

     Tại sảnh tầng 3, các bé được lạc vào “Khu vườn cổ tích” thật tuyệt vời. Vì ở đó không gian rộng, có nhiều ánh sáng, thoáng mát nên các cô tạo cho các con phòng thư viện đặc biệt. Ở đây ngoài việc “đọc sách” các bé còn được đóng kịch với các loại rối, được hóa thân vào các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích như: Cô bé quàng khăn đỏ, chàng trai Sọ Dừa, cô Bạch Tuyết và bảy Chú Lùn đáng yêu... Nhìn những nụ cười xinh rạng ngời của trẻ mà ta như trở về tuổi thơ. Thật hạnh phúc biết nhường nào ở cuối mỗi buổi chơi, trẻ được chia sẻ ước mơ đơn giản để trẻ treo lên cây “Điều ước” với mong muốn tất cả điều ước sẽ trở thành hiện thực.
      
p9
 
p10

     Hàng tuần, hàng tháng nhà trường thường xuyên tổ chức các chuyên đề nâng cao chất lượng chuyên môn cho giáo viên và kỹ năng trải nghiệm cho trẻ. Khi tổ chức chuyên đề, không chỉ có giáo viên với trẻ mà phụ huynh được tham gia cùng các con với rất nhiều vai trò tuỳ thuộc vào nghề nghiệp của bố mẹ. Bố mẹ tham gia khách mời với hình ảnh của chú công an, bác sỹ, ca sỹ, cô thợ may, nghệ nhân…đến chia sẻ về công việc của mình. Các con không những được trải nghiệm về người thực, việc thực mà còn được kết nối cảm xúc yêu thương với cha mẹ mình, cha mẹ của các bạn. Những giọt nước mắt hạnh phúc trong chuyên đề: “ Sinh nhật của bé” và cảm xúc vỡ òa khi con nói trong tiếng nấc: “Con cảm ơn mẹ vì mẹ đã sinh ra con”.
     Ngoài ra các bé lớp mẫu giáo còn được tham gia vào những hoạt động năng khiếu phù hợp với độ tuổi, khai thác tối đa năng khiếu bẩm sinh của trẻ. Mục tiêu của trường Mầm non Kiến Hưng chúng tôi là luôn tôn trọng những đặc điểm riêng của từng cá nhân trẻ. Phát hiện ra những điểm nổi bật, năng khiếu của từng trẻ để cùng kết hợp với phụ huynh có phương pháp  hướng tới mục tiêu giáo dục “Thực Chất – Hiệu Quả”.
 
p11
 
f1baba48bb474d191456

     Hoạt động ngày hội, ngày lễ với các bé trường Mầm non Kiến Hưng vô cùng thú vị. Mỗi ngày hội là sự đổi mới, sáng tạo khác nhau với mong muốn được phát huy tối ưu khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi đứa trẻ, là chìa khoá thành công trong cuộc đời của trẻ.
 
p12
 
p13

     Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường mang đến cho học sinh cùng mức học phí như tất cả các trường công lập khác (Mẫu giáo lớn là 155.000đ/1 tháng, các độ tuổi còn lại là 217.000đ/ 1 tháng). Trường mầm non Kiến Hưng thực sự là địa chỉ lý tưởng cho các thiên thần nhỏ của mỗi chúng ta. Nhà trường luôn luôn đổi mới, vận dụng những phương pháp giáo dục linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn, luôn hướng tới sự “Hài lòng, tin tưởng” tuyệt đối từ phụ huynh.
     Mầm non Kiến Hưng mong muốn tạo dựng cho trẻ một môi trường chăm sóc và học tập tốt nhất “An toàn cả về thể chất và tinh thần” hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ. Vì vậy các phụ huynh có thể yên tâm, tin tưởng gửi các con trong ngôi nhà thứ hai “Mầm non Kiến Hưng”. Chúng tôi cam kết sẽ dành tất cả tình yêu thương chăm sóc và dạy dỗ các con để xứng đáng là “Ngôi Trường Hạnh Phúc, Sáng Tạo và Phát Triển”.

Trường Mầm non Kiến Hưng
Địa chỉ: Số 70 - Đường Đa Sỹ - Phường Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội.
ĐT: 0378753184
 
 
 

 

 

 

 

 • Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
  Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
 • Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
  Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
 • Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
  Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
 • Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
  Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
 • Lễ trao giải ngày hội sáng tạo
  Lễ trao giải ngày hội sáng tạo

Khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Nhà trẻ

Trưa: 10h30
Cơm
- Tôm, thịt lợn xào ngũ liễu
Bầu xào.
     - Canh xanh nấu thịt
     - Tráng miệng: Nước cam

 

Chiều: 14h
     - Sữa bột Nuti
 

 Bữa chính (chiều): 15h15

   - Xôi đỗ đen nước cốt dừa
thit lon xao ngu sac 1
Tôm, thịt lợn xào ngũ liễu

Mẫu giáo

Sáng: 8h30                  
     - Sữa học đường
Trưa: 10h45
Cơm
- Tôm, thịt lợn xào ngũ liễu. 
     - Bầu xào
     - Canh xanh nấu thịt

     - Tráng miệng: Nước cam


Chiều: 
 • Xôi đỗ đen nước cốt dừa
 • Sữa bột Nuti

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

 • Đang truy cập157
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm155
 • Hôm nay30,813
 • Tháng hiện tại115,190
 • Tổng lượt truy cập13,240,951

Điện thoại

 • Mầm Non Kiến Hưng
  0378.753.184
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây